SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » GÓC GIẢI TRÍ » “Bà bầu” Thái Thiếu Phân khoe gia đình nhỏ hạnh phúc

“Bà bầu” Thái Thiếu Phân khoe gia đình nhỏ hạnh phúc

 (Dân trí) – Mang bầu gần 6 tháng nhưng ngôi sao xinh đẹp Thái Thiếu Phân vẫn nhận được lời mời làm người mẫu đại diện cho một nhãn hiệu. Mới đây, cô đã rủ cả chồng và cô con gái hai tuổi tham gia buổi chụp ảnh quảng cáo. 

Thái Thiếu Phân chụp ảnh quảng cáo cùng chồng và con gái trong những ngày đầu năm Quý Tị. Gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh TVB (Hồng Kông) là niềm ghen tị của nhiều nghệ sĩ đồng lứa. Cô con gái 2 tuổi của Thái Thiếu Phân càng lớn càng giống mẹ và có năng khiếu diễn xuất trước ống kính.

Thái Thiếu Phân hạnh phúc bên ông xã kém cô gần 2 tuổi. Tìm hiểu nhau gần 3 năm rồi quyết định đi đến hôn nhân, Thái Thiếu Phân tâm sự, cô chưa bao giờ thất vọng về người đàn ông của mình. Trương Trấn, chồng của Thái Thiếu Phân hiện đang là một nam diễn viên khá nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ, bộ phim mới nhất mà anh góp mặt chính là  The Grand Master  hợp tác cùng Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di và Song Hye Kyo…

Dù đã mang bầu tới tháng thứ 6 nhưng Thái Thiếu Phân vẫn rất nhanh nhẹn và thon thả, gương mặt của cô cũng không thay đổi nhiều so với trước khi “bầu bí”.

Thái Thiếu Phân cho biết, lần này mang bầu, cô cảm thấy rất khỏe mạnh và thoải mái, do đó người đẹp vẫn tự tin giữ lịch làm việc bình thường.

Khoảng mùa hè năm nay, Thái Thiếu Phân sẽ đón thành viên mới trong gia đình. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, cô rất may mắn khi tìm được một người chồng cùng ngành nên thấu hiểu và cảm thông cho lịch làm việc của cô. Trong lúc Thái Thiếu Phân bận rộn tạo dáng trước ống kính, Trương Trấn dành trọn vẹn thời gian trông cô con gái nhỏ, anh liên tục bày tỏ tình cảm với con gái bằng những nụ hôn thắm thiết.

  Sưu tầm bởi Quảng cáo Quốc Trung 

Scroll To Top