SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » TIN TỨC QUẢNG CÁO » Bạn đã biết sử dụng Name card chưa ?

Bạn đã biết sử dụng Name card chưa ?

Bạn đã bao giờ rút một chiếc Name Card định đưa cho đối tác, nhưng rồi lại cất nó đi và cẩn thận kiếm một chiếc Name Card khác để đưa?

Nhiều người sẽ cho rằng: Thật ngớ ngẫn khi hỏi điều đó bởi sử dụng Name Card có gì phức tạp chỉ cần lấy một chiếc Name Card từ trong ví hay trong hộp card đưa cho đối tác vậy là xong.

Nhưng nếu chỉ đơn giản vậy thì tôi đã không đặt ra câu hỏi đó.

Nhiều lần tôi nhận được Name Card từ đối tác như kiểu nhận quà Khuyến mại hay quà phát bởi cách thức đưa Name Card của đối tác của tôi. Hoặc có lần thì nhận được một Name Card không bị quăn mép thì bị in nháy màu điều đó khiến một cảm giác mình bị thiếu tôn trọng.

Dưới đây, lambienquangcao.net.vn xin chia sẽ một ít kinh nghiệm trong việc sử dụng Name Card :
Chọn Name Card : Điều này thật khó bởi Name Card là do công ty cung cấp, nhưng bạn hãy đề nghị nhà cung cấp in cho bạn một Name Card đảm bảo không bị nháy màu, màu in đồng đều nhau ở hai mặt và phải thống nhất với màu thương hiệu của bạn.
Hãy giữ cho Name Card luôn sạch sẽ, không bị quăn mép. Theo kinh nghiệm của tôi thì không nên để Name Card trong ví cá nhân mà nên mua cho mình một hộp đựng Name Card xinh xắn.

Trao Name Card cho đối tác : Sau màn bắt tay chào hỏi hãy đưa Name Card cho đối tác bằng hay tay hoặc một tay tùy thuộc tình huống với một thái độ trang trọng. Khi nhận được Name Card từ đối tác, nhiều người thiếu kinh nghiệm đã cất ngay vào ví hoặc vào cặp hoặc kẹp vào cuốn sổ điều đó khiến bạn mắc sai lầm nghiêm trọng. Hãy đưa Name Card của đối tác lên và cẩn thận đọc thông tin ghi trên Name Card để biết chức vụ, … của đối tác. Trong quá trình làm việc tốt nhất hãy luôn giữ Name Card của đối tác trước mặt ở một vị trí vừa kín đáo vừa dể nhìn bởi phòng khi bạn quên tên đối tác và chức vụ của họ.

Kết thúc cuộc giao dịch cất Name Card: Phải khẳng định rằng tôi là người khó tính bởi tôi luôn để ý đối tác của tôi sử dụng Name Card của tôi như thế nào. Sẽ rất thất vọng nếu như kết thúc buổi giao dịch, đối tác của tôi để quên Name Card của tôi trên bàn làm việc hoặc kẹp nó vào một nơi nào đó trong đống tài liệu của họ mà tệ hơn tôi đã từng chứng kiến Name Card của mình bị rơi xuống đất mà đối tác không hề hay biết. Nếu đó là nhà cung cấp, đối tác mới hay ứng viên thử việc thì chắc các bạn đoán được hậu quả của những sơ ý đó. Hãy cẩn thận đặt Name Card của đối tác vào một vị trí mà bạn đã định trước một cách trang trọng đó là chia sẽ cuối cùng của tôi dành cho những ai “mới” sử dụng Name Card.

Cách in name card yugioh

QUẢNG CÁO QUỐC TRUNG – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 173 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

Email : quangcaoquoctrung02@gmail.com

Vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ : 0936.054.990 ( Mrs.Hương ) – 0913.387.751 ( Mr.Sơn )

Scroll To Top