SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » GÓC GIẢI TRÍ » Bảo Anh ôm hôn ‘bạn trai’ Tây giữa chốn đông người

Bảo Anh ôm hôn ‘bạn trai’ Tây giữa chốn đông người

Tối qua, 18/5, hot girl xinh đẹp “The Voice” đứng ra tổ chức bữa tiệc sinh nhật sớm cho vũ công Atanas ngay sau khi đêm thi bán kết “Bước nhảy hoàn vũ” kết thúc. Điều này đã khiến Atanas vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Rất nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Bảo Anh và nam vũ công điển trai khi chứng kiến tình cảm cô dành cho anh trong ngày sinh nhật. Nữ ca sĩ chuẩn bị bánh kem, đĩa gồm những lời chúc từ bạn bè, cô cũng mặc đẹp đến xem khiêu vũ từ sớm.

Sau khi chương trình kết thúc, khán giả còn chưa về hết, Bảo Anh cầm chiếc bánh kem hình trái tim đi thẳng đến chỗ “bạn trai” khiến anh rất bất ngờ và không giấu được hạnh phúc. Xúc động trước tình cảm này, Atanas ôm chặt và hôn lên trán của bạn nhảy người Việt trong sự reo hò của bạn bè.

Dù đồng hành cùng nhau một nửa chặng đường cuộc thi nhưng cả hai tỏ ra gắn bó và thân thiết. Năm ngoái, nam vũ công điển trai là người cùng Minh Hằng giơ cao chiếc cúp vàng, thậm chí anh còn tham gia đóng MV Mây của cô nhưng cả hai cũng không thân mật như anh với Bảo Anh năm nay. Những ngày tháng Atanas ở TP.HCM, Bảo Anh thường đưa đón anh đi ăn và uống cà phê cùng bạn bè. Điều này đã khiến mối quan hệ của cả hai ngày càng phát triển.

Mới đây, chuyện tình đầu của hot girl 21 tuổi với “thiếu gia” Tùng Lâm bị bại lộ nhưng Bảo Anh từ chối bình luận. Sau khi bị loại khỏi cuộc thi nhảy, hiện tại cô đang tập trung quay hình cho MV mới để giới thiệu với khán giả vào thời gian tới.

Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi:

Cả hai “tay bắt mặt mừng” khi gặp nhau tại cuộc thi.
Bảo Anh háo hức chuẩn bị một chiếc bánh kem hình trái tim để gây bất ngờ cho “bạn trai”.
Hành động này của cô khiến nam vũ công rất hạnh phúc xen lẫn bất ngờ.
Hai người không ngại hôn nhau trước sự reo hò của bạn bè.
Nhiều người nói cặp đôi thể hiện như những người đang yêu.
Atanas ôm Bảo Anh rất lâu.
Anh bôi bánh kem lên mặt bạn gái.

 Sưu tầm bởi Quảng cáo Quốc Trung – Theo Infonet

Scroll To Top