SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO » Biển Đồng Ăn Mòn

Biển Đồng Ăn Mòn

Biển đồng ăn mòn thường dùng làm biển bên ngoài trụ sở công ty, tại các quầy lễ tân, quầy thu ngân, quầy bar, biển cho các phòng ban, biển chức danh, làm bảng chỉ dẫn, biển số nhà, dùng làm thẻ tên nhân viên, mác đồng…

Biển Đồng Ăn Mòn

Biển đồng ăn mòn quảng cáo

Biển đồng ăn mòn thường sử dụng những tấm đồng mỏng, có thể dập nổi hoặc vát các cạnh để tạo hình khối, có thể kết hợp với gỗ, đá, tường… để tạo ra những sản phẩm biển inox quảng cáo đẹp, ấn tượng, bắt mắt.

Biển Đồng Ăn Mòn 1

Biển đồng ăn mòn làm biển công ty

Biển đồng ăn mòn được làm bằng cách sử dụng hoá chất để làm mòn phần kim loại bề mặt, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm inox. Phần nội dung được sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.

Với những vật liệu tốt nhất, chất lượng cao, chịu tác động của tự nhiên tốt, Quốc Trung luôn tự hào với các loại biển quảng cáo bằng đồng đẹp, đầy tính nghệ thuật và và thẩm mỹ cao.

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được mẫu biển đồng phù hợp với nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

QUẢNG CÁO QUỐC TRUNG – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
Vui lòng liên hệ : 0936.054.990 ( Mrs.Hương ) – 0913.387.751 ( Mr.Sơn )

Biển đồng ăn mòn – Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Biển đồng ăn mòn thường dùng làm biển bên ngoài trụ sở công ty, tại các quầy lễ tân, quầy thu ngân, quầy bar, biển cho các phòng ban, biển chức danh, làm bảng chỉ dẫn, biển số nhà, dùng làm thẻ tên nhân viên, mác đồng… Biển đồng ăn mòn quảng cáo Biển đồng ăn …

Review Overview

0

User Rating: Be the first one !
0
Scroll To Top