SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO » Biển Đồng Chữ Nổi

Biển Đồng Chữ Nổi

Biển đồng chữ nổi cũng tương tự như với biển inox chữ nổi. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một sản phẩm “đối trọng” với biển inox chữ nổi, được dùng làm biển công ty,nhà hàng, khách sạn, biển phòng ban, các loại biển chỉ dẫn, biển báo…

Biển Đồng Chữ Nổi

Biển đồng chữ nổi dùng cho khách sạn sang trọng

Cũng giống với biển inox chữ nổi, nó cũng được sản xuất dựa trên thiết kế chi tiết ( chữ hoặc hình logo ), có hàn chân tạo sự vững chắc cho bề mặt, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Về giá thành, biển đồng nổi có giá xấp xỉ biển inox chữ nổi. Nó có rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Nó có thể là tấm đồng phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển đồng chữ nổi cũng có thể tùy biến.

Biển Đồng Chữ Nổi

Biển đồng chữ nổi dùng cho công ty

Quảng cáo Quốc Trung thường sử dụng các loại đồng tấm chất lượng, độ bền cao để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.

QUẢNG CÁO QUỐC TRUNG – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
Vui lòng liên hệ : 0936.054.990 ( Mrs.Hương ) – 0913.387.751 ( Mr.Sơn )

Biển đồng chữ nổi – Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

Biển đồng chữ nổi cũng tương tự như với biển inox chữ nổi. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một sản phẩm “đối trọng” với biển inox chữ nổi, được dùng làm biển công ty,nhà hàng, khách sạn, biển phòng ban, các loại biển chỉ dẫn, biển …

Review Overview

User Rating: Be the first one !
0
Scroll To Top