SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO » Biển inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn thường dùng làm biển bên ngoài trụ sở công ty, tại các quầy lễ tân, quầy thu ngân, quầy bar, biển cho các phòng ban, biển chức danh, làm bảng chỉ dẫn, biển số nhà, dùng làm thẻ tên nhân viên, mác inox…

Biển inox ăn mòn, Biển inox ăn mòn1

Biển inox ăn mòn dùng làm biển công ty

Biển inox ăn mòn, Biển inox ăn mòn 2

Biển inox vàng ăn mòn

Biển inox ăn mòn thường sử dụng những tấm inox mỏng, có thể dập nổi hoặc vát các cạnh để tạo hình khối, có thể kết hợp với gỗ, đá, tường… để tạo ra những sản phẩm biển inox quảng cáo đẹp, ấn tượng, bắt mắt.

Biển inox ăn mòn được làm bằng cách sử dụng hoá chất để làm mòn phần kim loại bề mặt, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm inox. Phần nội dung được sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.

Với những vật liệu tốt nhất, đảm bảo, chịu nhiệt cao, Quốc Trung luôn tự hào với các loại biển quảng cáo bằng inox đẹp, đầy tính nghệ thuật và và thẩm mỹ cao.

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được mẫu biển inox phù hợp với nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình và cập nhật GIÁ tốt nhất.

QUẢNG CÁO QUỐC TRUNG – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Vui lòng liên hệ : 0936.054.990 ( Mrs.Hương ) – 0913.387.751 ( Mr.Sơn )

Email : quangcaoquoctrung02@gmail.com

Biển inox ăn mòn – Quảng cáo Quốc Trung hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Biển inox ăn mòn thường dùng làm biển bên ngoài trụ sở công ty, tại các quầy lễ tân, quầy thu ngân, quầy bar, biển cho các phòng ban, biển chức danh, làm bảng chỉ dẫn, biển số nhà, dùng làm thẻ tên nhân viên, mác inox… Biển inox ăn mòn dùng làm biển công …

Review Overview

User Rating: Be the first one !
0
Scroll To Top