SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » GÓC GIẢI TRÍ » Gái xinh Nhật rộ mốt cho thuê đùi trần

Gái xinh Nhật rộ mốt cho thuê đùi trần

 Cách tốt nhất để chắc chắn rằng quảng cáo của bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng đó là đặt nó ở nơi mà nhiều người thường hay nhìn vào nhất. 

  

Vận dụng chiến lược quảng cáo cốt lõi này, ở Nhật Bản xuất hiện một loại hình dịch vụ quảng cáo mới, đó là dán quảng cáo lên cặp đùi trần của các cô gái trẻ.
Có nhiều loại hình quảng cáo khá kỳ quái như cho thuê tên họ của mình, xăm tên các thương hiệu lên mặt, và thậm chí sử dụng cả động vật như một như một biển quảng cáo sống.

Trước kia, đôi chân của người phụ nữ vốn được cho là ‘vùng cấm’. Nhưng rồi một công ty PR mang tên Absolutely Territory PR đã bắt đầu trả tiền cho các cô gái trẻ để được dán quảng cáo lên “vùng lãnh thổ riêng biệt” của họ – vùng đùi ở giữa mép váy ngắn và tất cao cổ.

Rõ ràng, đây là khu vực có sức thu hút rất lớn đối với cánh mày râu tại Nhật khi có hẳn một trang trên Facebook được lập ra để bàn luận về khu vực gợi cảm này.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng việc này quả là quá táo bạo đối với một cô gái, nhưng từ tháng 11 năm ngoái tới nay, hơn 1.300 cô gái nộp đơn xin được tham gia cho thuê đùi và con số này vẫn liên tục tăng lên.

Những cô gái muốn thực hiện công việc này ít nhất phải trên 18 tuổi, và phải có tài khoản trên các trang mạng xã hội có kết nối với ít nhất 20 người. Sau khi lựa chọn quảng cáo, họ sẽ phải mang mẫu hình đó ít nhất 8 tiếng một ngày.

Một khi quảng cáo đã được dán lên đùi của họ, các cô gái có thể quay về với cuộc sống hàng ngày của mình nhưng vẫn phải diện váy ngắn để khoe ra đôi chân trần càng nhiều càng tốt.

Tất nhiên, một hikikomori (người sống cô lập, không giao thiệp với bất kỳ ai) sẽ không có nhiều lợi thế so với những người giao thiệp rộng.

Để chứng minh mình người hướng ngoại và đang thúc đẩy tốt việc quảng cáo trên đùi của mình, các cô gái phải đăng những tấm ảnh họ mang tấm dán lên trang xã hội của mình như Facebook, Twitter,…

Theo một báo cáo gần đây, các doanh nghiệp Nhật Bản không phải là những người duy nhất sử dụng loại hình dịch vụ độc đáo này để cạnh tranh trên thị trường, nhóm nhạc rock Mỹ Green Day cũng đã thuê công ty Absolute Territory để quảng bá cho CD mới phát hành của họ mang tên “!Uno!
 

Sưu tầm bởi Quảng cáo Quốc Trung  (Theo OC)

Scroll To Top