SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » IN ẤN QUẢNG CÁO » In phong bì

In phong bì

In phong bì chuyên nghiệp, uy tín, thiết kế đẹp, bắt mắt. Hãy đến với chúng tôi để thương hiệu của bạn được phổ biến hơn.

Xuyên suốt quá trình hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực làm biển quảng cáo trên gần hết các khu vực phía bắc, quảng cáo Quốc Trung xin gửi lời biết ơn, lời tri ân đến tất cả các doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ của Quảng cáo Quốc Trung.

in-phong-bi

In phong bì là một cách quảng bá thương hiệu rất tốt

In phong bì thư là cách giới thiệu hình ảnh công ty đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hỗ trợ bạn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh.

Phong bì quảng cáo không chỉ có tác dụng giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều yếu tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

Khi thiết kế in phong bì cần đảm bảo sự đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

Nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Trong trường hợp đặc biệt có thể sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp nếu phong bì cần màu  sắc riêng.

Kích thước vừa để làm phong bì nhỏ: 12cm*22cm ( phong bì 1/3 A4 ).

Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm ( phong bì A5 )

Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*35cm ( phong bì A4 ).

Đặc biệt còn có 1 số loại phong bì đẹp được làm có cửa sổ bóng kính ( chất liệu mica ). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty.

in-phong-bi-1In phong bì chuyên nghiệp tại Quảng cáo Quốc Trung

Khi đặt in phong bì, giá cả phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn làm phong bì. Tuỳ từng yêu cầu mà phong bì có thể được in trên công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số.

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO QUỐC TRUNG – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 173 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

Vui lòng liên hệ : 0936.054.990 ( Mrs.Hương ) – 0913.387.751 ( Mr.Sơn )

Email : quangcaoquoctrung02@gmail.com

In phong bì uy tín – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Scroll To Top