Irina Shayk làm biển quảng cáo bán nude thôi miên người xem -
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » TIN TỨC QUẢNG CÁO » Irina Shayk làm biển quảng cáo bán nude thôi miên người xem

Irina Shayk làm biển quảng cáo bán nude thôi miên người xem

Người mẫu nội y nổi tiếng Irina Shayk luôn khiến người xem phải bỏng mắt với những shot hình quảng cáo đồ tắm hay nội y, đặc biệt khi cô chụp bán nude khi làm biển quảng cáo với Quốc Trung. Những tư thế chụp ảnh của người tình CR7 lúc nào cũng khiêu khích, mời gọi như muốn thôi miên độc giả.


Tuyên bố không bao giờ hợp tác cùng Playboy nhưng với những shoot ảnh bán nude thì Irina Shayk không quá ngại, nhất là khi được làm việc cùng Dusan Reljin.

Thường thì Irina chỉ chụp ảnh bán nude trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm của hãng mà cô là gương mặt đại diện. Nhưng mới đây, cô nàng đã phá bỏ nguyên tắc của mình khi nhận được cuộc gọi của nhiếp ảnh gia Dusan Reljin.

Dusan sinh ra ở Serbia nhưng có quốc tịch Na Uy và đang làm việc ở New York. Là nhiếp ảnh gia đại tài, Dusan được nhiều tạp chí danh tiếng trên thế giới mời về làm việc trong đó có Vogue. Hầu như chẳng cô người mẫu, diễn viên nào từ chối mỗi khi được Dusan đề nghị chụp hình và Irina cũng vậy. Bạn gái của Ronaldo xuất hiện trong shoot hình của Dusan, khoe vẻ đẹp gợi cảm, nóng bỏng.

Trên trang cá nhân của mình, Irina Shayk vừa khoe hình bộ ảnh mới rất độc đáo. Khác với những bộ ảnh trước đầy nóng bỏng với áo tắm hay nội y, lần này bạn gái của Cristiano Ronaldo vào vai bác sĩ thú y.

 
Irina bên chú báo gấm – Ảnh: Sport Illutrated

Irina Shayk không chăm sóc cho những vật nuôi thông thường mà chọn một loài khá hung dữ là báo đốm. Tất nhiên, chú báo này còn quá nhỏ để có thể gây nguy hiểm cho người đẹp nước Nga.

Được biết, tấm ảnh mà Irina Shayk chụp với báo được nàng WAGs này thực hiện trong lần chụp cho tạp chí Harpers Bazaar vừa qua.

Trong bộ ảnh này, Irina Shayk còn chụp với một loài còn dữ hơn báo: một chú hổ con. Nhưng những con vật khiến bạn gái Ronaldo gặp phiền toái nhất lại là ba chú khỉ con vì chúng leo trèo, vạch áo của nàng WAGs này rất tinh nghịch.

Điều đáng lưu ý, đây không phải lần đầu Irina Shayk chụp hình với hổ báo. Năm ngoái, khi chụp hình cho tờ Sport Illutrated, người đẹp nước Nga đã chụp hình với một chú báo gấm khá lớn nhưng được xích đàng hoàng.

 
Irina Shayk cùng với chú hổ con trên bìa tờ Amica

Năm 2011, Irina Shayk cũng chụp hình chung với một chú hổ con trên bìa tờ Amica. Ngoài đời, Irina Shayk là một người rất yêu động vật và nhà cô nuôi khá nhiều chó.

Cách đây hơn tháng, Irina Shayk cũng gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh khỏa thân trên tạp chí Natural Beauty nhằm góp tiền cho tổ chức bảo vệ môi trường “Globe Green”.

Làm biển quảng cáo uy tín

Scroll To Top