Làm biển quảng cáo đẹp : Candice Swanepoel khoe đường cong với nội y -
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » TIN TỨC QUẢNG CÁO » Làm biển quảng cáo đẹp : Candice Swanepoel khoe đường cong với nội y

Làm biển quảng cáo đẹp : Candice Swanepoel khoe đường cong với nội y

Sau khi khoe dáng ngọc ngà trên bãi biển để quảng cáo, siêu mẫu Nam Phi tiếp tục dành tặng người hâm mộ bộ ảnh nội y đẹp không tỳ vết.

Hồi cuối tháng trước, người đẹp 25 tuổi bị bắt gặp đi nghỉ ở bãi biển Miami cùng bạn trai – anh chàng người mẫu gốc Brazil. Candice Swanepoel hẹn hò Hermann Nicoli đã được một khoảng thời gian khá dài, tuy nhiên, những hình ảnh thân mật của cặp đôi này hiếm khi xuất hiện trên mặt báo. Họ gần như không “tay trong tay” đi dự sự kiện như những cặp đôi khác của làng giải trí.

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn trai, Candice Swanepoel bắt đầu quay lại với những chiến dịch quảng cáo của Victoria’s Secret. Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng mới nhất của cô.

Candice Swanepoel (sinh 20 tháng 10 1988) là một Nam Phi mô hình được biết đến tốt nhất cho công việc của mình với Victoria ‘s Secret . Trong năm 2012, cô đến trong lần thứ 10 về các tạp chí Forbes danh sách mẫu hàng đầu có thu nhập. 

Swanepoel được sinh ra và lớn lên ở một thị trấn nhỏ có tên là sông Mooi trong tỉnh Natal , Nam Phi . [9] Cô thông thạo tiếng Afrikaans và Bồ Đào Nha , mà cô học được từ bạn trai của cô, Hermann Nicoli, một mô hình nam Brazil. [10] [11 ] Cô đã hẹn hò với anh kể từ khi cô gặp anh ta ở Paris khi cô 17 tuổi. [12]

Candice Swanepoel là người bạn thân thiết với đồng nghiệp châu Phi và Secret Victoria của Behati Prinsloo và mô hình Anh Rosie Huntington-Whiteley .


Làm biển quảng cáo với Candice Swanepoel

Scroll To Top