Ngọc Trinh chính thức tung ảnh cận mặt "trai lạ" gây tò mò -
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » GÓC GIẢI TRÍ » Ngọc Trinh chính thức tung ảnh cận mặt “trai lạ” gây tò mò

Ngọc Trinh chính thức tung ảnh cận mặt “trai lạ” gây tò mò

 Đáp trả về dung nhan “thiếu gia” Sài Thành gần gũi Ngọc Trinh trong quảng cáo Zalo ngày hôm qua gây xôn xao, Ngọc Trinh vừa tung một tấm hình “trai lạ” mới.

Ngọc Trinh với hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân

Ngày hôm qua khi không ít cư dân mạng đồn đoán chàng thiếu gia Sài Thành có cử chỉ thân mật bên cạnh nữ hoàng nội y Ngọc Trinh là một hotboy sinh năm 1992 thì ngay lập tức cách đây ít phút trên trang cá nhân facebook của Ngọc Trinh đã xuất hiện một tấm hình “trai lạ” hoàn toàn khác biệt. Kèm theo đó là dòng status “hi hi” đầy ẩn ý và tấm hình ghép minh chứng nhân vật “trai lạ” bí ẩn của nữ hoàng nội y 9X Ngọc Trinh.

Có thể thấy, sức hút của tên tuổi Ngọc Trinh chưa bao giờ hạ nhiệt. Minh chứng cho sự việc lần này, chỉ là việc xuất hiện trong một quảng cáo ứng dụng trên điện thoại di động với một chàng trai với những cử chỉ thân mật, ngay lập tức đó đã trở thành một đề tài hot.

Hơn thế, Ngọc Trinh rất ít khi công khai bày tỏ những cử chỉ thân mật với người khác phái giữa chốn công cộng nên những tấm hình dù chỉ là quảng cáo cũng rất dễ thành “chuyện đáng bàn của cư dân mạng”. Chàng trai trong loạt hình đeo kính đen khiến sự tò mò của dư luận như được đổ thêm một chút ít “gia vị”. Dò đoán được tâm lý, sự quan tâm của dư luận Ngọc Trinh liên tiếp tung ra hàng loạt status về “trai lạ” bí ẩn. Ngày hôm qua, khi đông đảo ý kiến cho rằng đó là một hotboy Sài Thành với nick name Duy Nguyễn chính là “trai lạ” xuất hiện bên cạnh Ngọc Trinh thì cách đây ít phút, Ngọc Trinh lại khéo léo khiến sự dò đoán đó lệch sang một hướng khác. Chàng trai trong tấm hình xuất hiện mới nhất trên facebook Ngọc Trinh về nghi vấn “trai lạ” là một nhân vật có nick name Kim Kim Thiên. Có lẽ đây chính là câu trả lời cho những tấm hình gây xôn xao trong thời gian vừa qua.

 

Sưu tầm

Scroll To Top