SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » TIN TỨC QUẢNG CÁO » Những biển quảng cáo quán rượu hài hước nhất thế giới

Những biển quảng cáo quán rượu hài hước nhất thế giới

Một bộ sưu tập những bảng hiệu quảng cáo hài hước nhất ở các quán rượu đã lan rộng trên mạng Internet.

Tấm bảng đen này kêu gọi các bà vợ hãy rời khỏi chồng của họ để họ có thể được đi shopping an toàn nhất.
Mọi thứ có ổn không? Dù có hay không cũng đến đây và uống”. Đây là giải pháp đơn giản nhất để giải quyết vấn đề gây tranh cãi này.
&Ldquo;Đói, chúng tôi sẽ cung cấp thức ăn cho bạn. Khát, chúng tôi sẽ để bạn uống. Và cô đơn chúng tôi sẽ giúp bạn được say”. Sự đói, khát, cô đơn của con người đều được giải quyết ở đây.
Tấm biển này sẽ mang tới cho bạn những niềm hứng khởi vô cùng để bước vào quán. Nhưng hãy đọc kỹ nếu không muốn nhận trái đắng thất vọng “Miễn phí bia, khỏa thân pha chế rượu+quảng cáo sai”.
&Quot;Khi con chó của bạn bị chết. Bạn phát hiện ra chồng mình là gay. Bạn bắt đầu tìm được con vật hấp dẫn…” Tấm bảng đen này kêu gọi khách hàng tới với nhà hàng này để giải quyết các vấn đề của họ với sự giúp đỡ của rượu. &Ldquo;Hãy nhớ khi bạn uống rượu, mọi vấn đề từ lớn sẽ chuyển thành nhỏ”.
Du khách tới quán rượu này hi vọng sẽ có một buổi tối thú vị với những giai thoại vì “Không có câu chuyện lớn bắt đầu với những ai ăn món salad”.
Các bậc cha mẹ được thông báo rằng khi con em họ vào quán này mà không có sự giám sát của cha mẹ thì chúng cũng chỉ được cung cấp café espresso và một chú mèo Kitten miễn phí.
Thực đơn buổi tối của quán này được cung cấp bởi nhân vật anh hùng Batman.
Quán rượu này thu hút khách hàng với đề nghị độc đáo thay món súp trong ngày bằng Whiskey.
Tại sao bạn không vào quán hài hước này nhỉ? Một vài người nào đó đã chộp nhanh được những hình ảnh đặc biệt và chia sẻ trên Web Instagram.
Chủ quán này cảm thấy không tin tưởng bất cứ ai đi mà không vào quán này uống một cốc.
Khách hàng đến đây hi vọng sẽ nhận được một cây gitar miễn phí với mỗi ly.

Scroll To Top