SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » TIN TỨC QUẢNG CÁO » Những dịch vụ kỳ quặc nhất thế giới

Những dịch vụ kỳ quặc nhất thế giới

Nếu muốn thử cảm giác làm người nổi tiếng, tất cả những gì bạn phải làm là móc hầu bao và thuê lấy một đội paparazzi.

1. Cho thuê bạn

 

Hầu hết chúng ta đều có bạn và chưa bao giờ phải trả tiền cho điều đó. Nhưng trên thế giới vẫn có rất nhiều người chấp nhận chi tiền để có một người chơi cùng. Để thuê một người bạn, tất cả những gì phải làm là tạo tài khoản trên trang web cho thuê bạn, thiết lập tiêu chuẩn và chờ đợi một người phù hợp Thông thường, những người đi thuê bạn phải trả khoảng 50 USD một giờ để được đi cùng người kia tới dự đám cưới, tham gia các hoạt động thể thao, xem phim, trượt tuyết, đạp xe và dùng cơm tối.

2. Cung cấp paparazzi

Những ngôi sao không xuất hiện một mình, thông thường bên cạnh họ lúc nào cũng có một đội ngũ paparazzi đông đảo. Và bây giờ, bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm cảm giác được chú ý chỉ với một khoản tiền không quá chát” .

3. Quảng cáo trên mặt

Bằng cách bán gương mặt của mình như một vị trí quảng cáo cho một website, hai chàng trai – Ed Moyes và Ross Harper – đã trả được những khoản vay sinh viên. Hợp đồng trị giá 80.000 USD sẽ kết thúc khi cả hai học xong đại học.

Theo bản hợp đồng, Harper và Moyse sẽ tự vẽ lên gương mặt của chính họ, sau đó chụp ảnh hoặc quay phim lại những khoảnh khắc hài hước của họ. Ngoài ra, người thuê quảng cáo có thể sẽ trả thêm nếu họ có những hoạt động thú vị như nhảy dù hoặc lao vào nước lạnh.

4. Quảng cáo trên bụng bầu

Năm 2007, cô Jennifer Gordon đã mở ra một dịch vụ rất đặc biệt: cho thuê bụng bầu để quảng cáo. Ở thời điểm đó, những gì Jennifer mong muốn là hai chiếc vé xem trận chung kết bóng đá ở Miami.

5. Thuê người tát vào mặt

Vì mất quá nhiều thời gian vào facebook, anh Maneesh đã quyết định đăng tin tìm người giúp anh cai nghiện.

Việc của người được thuê cũng rất đơn giản, chỉ cần thấy anh có ý định sử dụng mạng xã hội, người đó sẽ tát thẳng vào mặt Maneesh. Người đàn ông này hy vọng cái tát cảnh tỉnh sẽ giúp anh từ bỏ được thói quen mất thời gian.

Dori (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Scroll To Top