SẢN PHẨM NỔI BẬT
Home » GÓC GIẢI TRÍ » Siêu mẫu Naomi hồi sinh với bộ ảnh khỏa thân 98%

Siêu mẫu Naomi hồi sinh với bộ ảnh khỏa thân 98%

Noemie Lenoir đã trở lại. Nàng WAGs được cho là đẹp nhất nước Pháp cuối cùng đã trở lại với giới giải trí sau đúng 3 năm kể từ ngày tử tự bất thành.

Trong cuộc họp báo mới nhất, siêu mẫu người Pháp cho thấy cô đang tràn đầy sức sống hơn bao giờ. Sau gần 3 năm kể từ ngày cố gắng tự tử bất thành, Noemie giờ đây đã hoàn toàn hồi phục về cả thể chất lẫn tinh thần.

 

 

3 năm trước, Naomi được tìm thấy tại bìa cánh rừng gần nhà, trong tình trạng hấp hối vì uống quá nhiều loại thuốc khác nhau. May mắn cho Naomi, cô được phát hiện sớm và đưa đi cấp cứu kịp thời.

 

Trước đó, cô nàng này được biết đến như là nàng WAGs hấp dẫn nhất nước Pháp, dù chồng cô, Makelele có vẻ bên ngoài hoàn toàn chênh lệch. 2 người có một đứa con vào năm 2005, tuy nhiên, đến năm 2009, mọi chuyện tan vỡ, và tinh thần Naomi bắt đầu đi xuống.

 

Nhiều người cho rằng Naomi quyết định tìm đến cái chết vì chuyện tình cảm với Makelele, nhưng cô phủ nhận hoàn toàn, và cũng không bao giờ nhắc đến chuyện đó thêm một lần nữa.

 

Giờ thì, sau nhiều năm vắng bóng, Naomi cũng đã xuất hiện trở lại, với bộ ảnh khỏa thân nóng bỏng mang tên Crazy Horse. Hãy cùng thưởng thức.

Scroll To Top